Cam kết bảo hành sản phẩm sau bán hàng tốt nhất - chuyên nghiệp nhất

- Tất cả các sản phẩm của đèn sân khấu giá rẻ đều bảo hành từ 06 đến 12 tháng (tùy theo sản phẩm). Khi quý khách mua hàng vui lòng kiểm tra hàng hoá, tem bảo hành của sản phẩm chúng tôi dược dán trực tiếp và cẩn thận trước khi rời cửa hàng. Từ chối bảo hành khi tem bảo hành bị rách, sản phẩm bị bể, móp méo do va đập.

    + Bóng đèn Laser diode: 06 tháng.
    + Bóng LED: 01 năm.
    + Nguồn, mạch điều khiển:  6 đến 12 tháng.
    + Bóng halogen, bóng beam 200, bóng strobe light: không bảo hành.

- Hàng mua rồi miễn đổi hoăc trả lại.

- Nếu quý khách hàng ở xa, vui lòng chuyển khoản số tiền cần mua + phí vận chuyển. Sau đó khi nhận được tiền chúng tôi sẽ thử hàng và  gửi hàng cho quý khách. Quý khách có thể nhận được hàng trong vòng vò 24 tiếng hoặc có thể sớm hơn tùy theo xa gần . Để đảm bảo uy tín giữa bên mua và bên bán chúng tôi không chấp nhận hình thức giao hàng trước và nhận tiền sau.

- Cam kết bán hàng đúng hình đã đăng tải trên trang web www.densankhaugiare.vn .Và vận chuyển hàng một cách nhanh nhất có thể.
- Đối với khách hàng ở tỉnh hoặc vùng sâu từ Bắc đến Nam chỉ cần nhấc máy và gọi qua số 0906 347 221 Chị Linh
để được tư vấn và báo giá vận chuyển cụ thể. Nếu quý khách đặt hàng hó đơn trên 10tr (miễn phí tiền vận chuyển trên toàn quốc).

- Một số sản phẩm chúng tôi không đưa lên website có thể là do hàng không thông dụng hoặc lỗi thời. Quý khách vui lòng gọi trực tiếp để được tư vấn và báo giá.

-Với phương châm trang web đặt ra là uy tín bán hàng,chất lượng sản phẩm và dù bạn có mua ít hay nhiều hay chỉ tham khảo thì khi  được phục vụ quý khách là niềm vui lớn nhất của chúng tôi.