ĐÈN SÂN KHẤU NGOÀI TRỜI MOVING HEAD BEAM CÔNG SUẤT 230W

ĐÈN SÂN KHẤU NGOÀI TRỜI MOVING HEAD BEAM CÔNG SUẤT 230W

Bạn đang muốn sân khấu trong nhà hay ngoài trời của mình trở thành một sân khấu chuyên nghiệp hơn nhưng không biết chọn dòng đèn nào sẽ đủ khả năng để làm việc đó?

Đèn sân khấu ngoài trời moving beam 230 hay còn gọi là beam 360G với công suất ánh sáng cực mạnh và hiệu ứng chuyên nghiệp được các sân khấu lớn trong nhà hay ngoài trời chuyên dùng tạo sự nỗi bật và hoành tráng hơn. dòng đèn này còn được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong quán Bar hay beer club hiện nay.Bên cạnh đó đèn còn được dùng để thay thế cho các loại đèn moving head 575 trước đây.Cho nên đây sẽ là một sản phẩm den ngoai troi có thể giúp bạn tạo nên một không gian sân khấu của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

đèn sân khấu ngoài trời

Khi mua Đèn Moing Beam 230 thì có sử dụng tốt cho sân khấu ngoài trời không và chế độ bảo hành như thế nào?

 

Bạn yên tâm đây là trong những dòng đèn được sử dụng tốt cho sân khấu hay show cưới ngoài trời  . Khi sử dụng sản phẩm Moving beam 230 của chúng tôi hay bất kì sản phẩm nào bạn đều nhận được chế độ bào hành lên đến 365 ngày cả thân đèn và ngoài ra bóng sẽ được bào hành 3 tháng suốt thời gian sử dụng. ngoài ra bạn còn có thể dùng moving 230w làm đèn rọi trái châu tạo hiệu ứng cho sân khấu.

đèn-sân-khấu-ngoài-trời

THAM KHẢO NGAY HÌNH ÀNH BÊN TRONG ĐỂ HIỂU THÊM.

đèn-sân-khấu-ngoài-trời

 

 

 

 

Nỗi bật hơn nhờ vào cấu tạo và tính năng bên trong.

  • Sáng hơn, mạnh hơn 30%.
  • 16 màu, 17 Gobo.
  • Điều khiển DMX 20 kênh.
  • Trọng lượng 17,5 kg.
  • ích thước 395 x 287 x 495 mm.

Ngoài các đặc điểm và tính năng bên trên thì chúng tôi cón có đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng, bảo hành chuyên nghiệp và hãy đến ngay với chúng tôi để gặp đội ngũ nhân viên chăm sóc và tân tình tư vấn khi bạn có thắc mắc bất cứ vấn đề gì đều được giải quyết nhanh chóng. ALO CHO CHÚNG TÔI 0906.347.221 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHÉ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

XEM NGAY VIDEO ĐI LẮP THỰC TẾ

VIDEO QUAY TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI


 

13,500,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0