Đèn laser đa hiệu ứng cho phòng karaoke dạng vip

Đèn laser đa hiệu ứng cho phòng karaoke dạng vip

HIỆU ỨNG ĐÈN LASER 3D – DẢI NGÂN HÀ TẠO ĐIỂM NHẤN CHO SÂN KHẤU.

Ánh sáng sang trọng, cách tân hiện đại, không những thế, các tia Laser còn tạo hình cho hiệu ứng 3D – dài ngân hà, di chuyển – đồng nhất với âm nhạc tạo nên điểm nhấn cho sân khấu trở nên sống động.
Các hiệu ứng 3D với nhiều màu sắc được liên kết đồng nhất, di chuyển trong không gian ánh sáng đầy màu sắc với tính năng trộn màu sẽ làm cho bạn đi đến từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.CÓ REMOTE TIỆN LỢI CHỌN HIỆU ỨNG ĐÈN LASER CHUYỂN ĐỔI NHANH CHÓNG.

Ở Laser Dragon, bạn không cần phải di chuyển nhiều để cài đặt rườm rà, chỉ cần nhấn chọn ngay 1 kiểu quét trên remote ở Laser Dragon ngay trên tay của bạn, bạn sẽ tận hưởng được không gian ánh sáng với 5 hiệu ứng, đồng thời với nhiều chế độ thông minh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà Laser Dragon mang lại.


 

CHẠY THEO NHẠC, TỰ ĐỘNG ĐỔI 5 HIỆU ỨNG- TUỔI THỌ ĐÈN  LASER SIÊU BỀN KHI LẮP PHÒNG KARAOKE.

• Laser Dragon có nhiều chế độ tự động kết hợp với laser tạo hiệu ứng cho sân khấu
• Bạn có thể dễ dàng điều khiển và tận hưởng ánh sáng mà không cần qua nhiều bước cài đặt phức tạp qua các chế độ như: Chạy theo nhạc, tự động đổi với 5 hiệu ứng.
• Ở chế độ chạy theo nhạc, đèn sẽ tự động cảm ứng tiếng bass để cho hiệu ứng ánh sáng phù hợp, các tia laser sẽ quét với cường độ mạnh khi nhạc mạnh, và fell nhẹ nhàng khi nhạc nhẹ. Cùng với đó các hiệu ứng sẽ chuyển đổi với cường độ chậm và nhanh khuếch đại vào không gian 3 chiều cực kỳ sống động
• Bạn không thích không gian đồng bộ, hãy để đèn chạy tự động để tạo hiệu ứng cho sân khấu mà không phải thiết lập các thông số phức tạp thủ công.
• Ba bóng Laser đỏ 200MW, xanh lá 80MW, Xanh dương 400MW tao ra độ phủ rộng cực kỳ cao và tuổi thọ lên đến 50.000 giờ cho thời gian sử dụng cực kỳ dài mà không phải lo lắng về vấn đề tuổi thọ của bóng Laser.ĐÈN LASER THÍCH HỢP CHO MỌI KHÔNG GIAN KARAOKE VIP.

Một đèn sân khấu thích hợp cho mọi không gian VIP thường phải đáp ứng rất nhiều các điều kiện khắt nghiệt mà thị trường chung đưa ra, thông thường mỗi sản phẩm đều có chức năng và thiết lập trong không gian nhất định mà nhà sản xuất muốn. Ở Đèn Laser Dragon đã phá vỡ hết các định luật ấy, với thiết kế đẹp dễ dàng lắp đặt, ánh sáng với độ phủ rộng cao, đánh nền cho sân khấu tốt, chính vì vậy nên thích hợp cho mọi không gian của bạn từ Phòng Karaoke VIP, sân khấu tiệc lớn hay các Bar Club.

 

 

Cam kết và khẳng định với bạn hàng đúng công suất và giá rẻ nhất .

Hãy đến với chúng tôi để nhận ngay.

 

 

Gọi ngay 0906.347.221 Ms.Linh

để mua hàng và nhận quà tặng nhe cả nhà.

XEM NGAY VIDEO NHÉ!

8,000,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0