Đèn laser 7 màu giá rẻ trang trí phòng karaoke, quán cà phê.

Đèn laser 7 màu giá rẻ trang trí phòng karaoke, quán cà phê.

ĐÈN LASER 7 MÙA QUÉT TIA TRANG TRÍ PHÒNG KARAOKE

(PAH -L103.)

Đèn laser trang trí phòng karaoke PAH-103 còn có tên gọi khác là đèn laser stage lighting PAH-103 là một trong những đèn laser tầm trung vừa được Đèn sân khấu PAH giới thiệu được sản xuất kết hợp cùng với nhiều công nghệ mới nhằm tiết kiệm tối đa kích thước nhưng vẫn giữ được những sức mạnh như công suất cao, độ nét tia căng sáng và cùng với nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn không thể trải nghiệm

đèn laser trang trí phòng karaokeĐÈN LASER CÓ CÔNG SUẤT LASER 800MW CHO ĐỘ SÁNG CAO.
 

Không gian sân khấu của mỗi phòng karaoke hoặc Bar Club là khác nhau, chính vì vậy, Đèn sân khấu đã sản xuất một sản phẩm đèn Laser sân khấu có công suất hợp với đại đa số các sân khấu ở mức tầm trung. Đèn Laser light quét tia cho phòng Karaoke – Bar Club được trang bị 3 bóng Laser có công suất tổng 800mw (Red: 200mw ; Blue: 500mw ; Green: 100mw). 3 bóng Laser được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy lớn tại Trung Quốc. Chính vì vậy, độ bền của bóng giúp bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng về tuổi thọ bóng. Công suất tổng lên đến 800mw mang đến cho các tia cũng như các hoạt hình động được gôm tia từ Laser có độ sắc nét cao, màu sắc tươi cũng như hoạt ảnh chuyển động mượt mà, không bị cứng như các đèn laser cùng tầm giá ngoài thị trường. 

đèn laser trang trí phòng karaoke


 

ĐIỀU KHIỂN ĐỘ QUÉT PHỦ RỘNG TIA LASER DỄ DÀNG
 

Layout của đèn được thiết kế với độ hoàn thiện cực kỳ cao. Các điểm liên kết các phần khung kim loại chắc chắn nhằm mang lại cho đèn sự tối giản trong thiết kế. Bên dưới đèn, là nơi tập trung các cổng kết nối, điều khiển, nhưng có một thứ chắc chắn bạn sẽ tò mò, đó chính là núm xoay được làm bóng sần tinh tế. Chính núm xoay này sẽ giúp bạn điều khiển độ quét phủ rộng của tia Laser một cách dễ dàng nhất. Để mặt định, khi không gian càng rộng, thì độ phủ rộng của tia càng lớn. Với núm xoay này, bạn có thể điều khiển góc quét tia laser rộng hẹp của đèn theo kịch bản đã dựng sẵn trên sân khấu.

đèn laser trang trí sân khấu

 


ĐÈN LAZE TÍNH NĂNG XOAY VÀ GHÉP TIA SÔI ĐỘNG CHO BAR CLUB – PHÒNG KARAOKE.
 

Như đã nói ở phần đầu bài giới thiệu sản phẩm, đèn được lắp đặt và hoàn thiện bởi những linh kiện mới nhất, tốt nhất và độ bền cao nên đèn hoạt động mượt mà và mang lại ánh sáng tốt nhất cho sân khấu. Chính vì vậy, hệ thống gương quét mới hiện đại, có tính linh hoạt và độ nhảy cao, xoay mượt mà sẽ cho ánh sáng tia laser di chuyển độc đáo, mạnh mẽ. 3 bóng Laser khi hoạt động sẽ kết hợp với tính năng được tích hợp sẵn trong đèn như: Xoay và ghép tia. Mỗi tia sẽ gộp và ghép tia cho ra nhiều màu sắc với từng tia quét, bên cạnh đó, các tia có thể xoay, đảo chiều, gợn sóng, uốn lượn chuyên nghiệp, nhấp nháy huyền ảo, nhiều màu sắc xen kẽ và quét từ trên xuống lan tỏa rộng mang sự sôi động cho không gian sân khẩu của bạn. 


ĐÈN LASER QUÉT CHỮ ĐỘC ĐÁO VỚI TÍNH NĂNG CÓ SẴN TRONG ĐÈN.
 

Là một đèn Laze Chiếu hình và quét tia chuyên trang trí ánh sáng cho phòng karaoke và Bar Club được sử dụng hệ thống gương quét chắc chắn, mượt nên đèn được trang bị cực kỳ nhiều tính năng chuyên nghiệp khác như: 
- Tính năng chiếu hoạt hình động: Các hình chim bồ câu bay lượn, chim bay, cô gái vui vẻ, bông hoa đan xen, sự hình thành của bông hoa, con khủng long, bắt cọp, pháo hoa. Hệ thống quét các số đếm thứ tự từ 1 đến 86. Quét chữ I Love You, Welcome. Các linh kiện tạo hình và gương quét tia sẽ tạo ra các tia với chế độ ghép và Zoom tia sẽ tạo ra các hình thù chuyển động như: trái tim, tam giác, hình mũi tên, trái tim. 
- Tính năng chiếu tia: Gôm tia thành một vòng tròn zoom xa và ngược lại, đơn tia laser gợn sóng, được kết hợp từ 3 màu qua 3 bóng Laser của đèn
.

ĐIỀU KHIỂN ĐÈN LASER LIGHT DỄ DÀNG QUA CỔNG DMX
 

Bạn là một người Kĩ sư Lighting - Control Lighting thì đèn Laser light quét tia karaoke PAH-103 sẽ là một sản phẩm cực kỳ thích hợp. Đèn được trang bị 2 cổng DMX IN/OUT giúp bạn có thể điều khiển linh hoạt các tia và hoạt hình động có sẵn trong đèn, thậm chí có thể mở rộng các tia hơn đang chờ bạn khám phá. 

ĐÈN LASER CHẠY CẢM ỨNG THEO NHẠC CỰC PHÊ CHO PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP.
 

Giống như các đèn Laser quét tia khác, đèn được trang bị 10 nút gạt switch từ 1 đến 10 giúp bạn có thể lựa chọn các tính năng của đèn một cách dễ dàng hơn rất nhiều.Một điểm chú ý trên đèn đó chính là chế độ cảm ứng theo nhạc, với chế độ này đèn sẽ quét nhanh tất cả các tính năng khi tiếng nhạc mạnh, hoặc feeling tia nhẹ nhàng - huyền ảo khi nhạc nhẹ. Để bật chế độ này, bạn chỉ cần để các cần switch ở vị trí Off thì đèn sẽ chạy theo nhạc. 
Để tận hưởng nhiều hơn những gì mà đèn Laser light quét tia PAH-103 mang lại, 

LIÊN HỆ NGAY 0906347221 LINH ĐỂ MUA NGAY ĐÈN LASER 7 MÀU GIÁ RẺ ĐỂ TRANG TRÍ NGAY PHÒNG KARAOKE THÊM SỐNG ĐỘNG NHÉ.

 

 

 

XEM NGAY HIỆU ỨNG CỦA ĐÈN LASER TRANG TRÍ PHÒNG KARAOKE NÀY NHÉ!

 

ĐÈN LASER QUÉT TIA TRANG TRÍ PHÒNG KARAOKE SẮC SẢO KHI KẾT HỢP THÊM MÁY PHUN KHÓI 1500W

6,500,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0