Đèn tia Laser 1w 7 màu quét tia sắc xảo cho sân khấu karaoke, Bar.

Đèn tia Laser 1w 7 màu quét tia sắc xảo cho sân khấu karaoke, Bar.

Đèn tia Laser 7 màu với công suất lên đến 1w với tia quét cực mạnh - cực đẹp đây cũng là dòng laser đang được ưa chuộng nhất của các phòng karaoke - VIP và quán BAR hiện nay.

 

ĐÈN TIA LASER 7 MÀU PAH-104S.

Đèn Laser Tia 7 màu 1W có mã 104S được trang bị 3 bóng Laser công suất cao tổng 1w nhằm mang đến cho người dùng một ngôn ngữ thưởng thức ánh sáng mới và đưa sản phẩm đèn laser chuyên nghiệp xuống đến nhiều đối tượng khách hàng hơn. Tổng công suất 3 bóng laser lên đến 1W, cụ thể hơn: Green – 150mw; RED- 300mw; Blue – 500mw sẽ mang đến sự khác biệt khi các tia laser cực mạnh kết hợp với tính năng độc đáo trên đèn đó là 2 tia đỏ và blue tạo thành một làn sóng laser 7 màu RGB huyền ảo cho không gian của bạn. 
 

đèn-tia-laser

ĐÈN LASER QUÉT TIA MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO
 

Chỉ với 8 triệu đồng, bạn sẽ tận hưởng một hiệu ứng ánh sáng lôi cuốn cho không gian giống như tại sân khấu lớn. Bạn luôn thắc mắc, tại sao một đèn laser quét tia 1W trên dưới 10 triệu nay lại giảm xuống còn 8 triệu và chìa khóa nào để khiến một thiết kế sang trọng với phần layout được đúc kết từ kim loại không gỉ sơn đen tĩnh điện nhưng lại có mức giá thấp đến như vậy là gì ? Đó chính là những công nghệ độc quyền mà đèn sân khấu PAH đang áp dụng cho những sản phẩm Đèn Laser quét tia của mình. Đèn Laser light quét tia 104S sẽ thay đổi phong cách sân khấu của bạn, được nhiều nhà hàng tiệc cưới, vũ trường, beer Club săn đón trong đầu năm 2017. 

đèn-tia-laser
 

ĐÈN LASER NHÁY THEO NHẠC SỐI ĐỘNG VỚI TIA 7 MÀU
 

Khi tận hưởng ánh sáng quét tia, màu sắc của đèn lần đầu tiên, bạn sẽ hiểu lý do vì sao chúng tôi áp dụng những công nghệ độc quyền để hoàn thiện giúp đèn có giá tốt nhưng mang lại chất lượng vượt trội. Là thế hệ đèn Laser quét tia sử dụng công nghệ quét tia mới nhất, tạo ra hàng triệu màu bằng cách trộn màu từ 3 bóng Laser trong đèn Red – Green – Blue. 1 cửa duy nhất của đèn giúp thiết kế của đèn trở nên hoàn mỹ hơn hòa hợp với không gian của bạn, phần kinh cường lực bảo vệ cửa ngoài giúp đèn trông hoàn thiện hơn, bên trong là 3 bộ quét gôm tia từ một gương quét duy nhất. 
Tận hưởng một không gian hiệu ứng ánh sáng cùng với các họa tiết được khắc bởi tia Laser mang lại cho không gian sân khấu của bạn: Hoa văn, chữ 3D ( Happy Birthday, I LOVE YOU), các tia bắn vào không gian theo dạng cầu, gôm tia, và zoom tia,tạo một mạng lưới tia 3 chiều lung linh, sắc nét với những màu sắc tinh tế như màu xanh, đỏ, vàng hồng như một cầu vồng tia rực rỡ kết hợp thêm đèn beam 230w sẽ tạo sự hoành tráng cho Beer Club. Hiệu ứng nháy laser được tích hợp sẵn trên đèn giúp tối ưu hóa đi thời gian của bạn khi chỉ cần bật nhạc là hiệu ứng đã được trình diễn. 

đèn-tia-laser
 

ĐÈN ĐƯỢC BẢO HÀNH TOÀN ĐÈN 12 THÁNG
 

Đèn laser quét tia 7 màu 104S có nguồn Autowolt đáng tin cậy để bạn có thể tận hưởng tất cả các hiệu ứng chuyện nghiệp ở mọi nơi mà không cần quan tâm nguồn, bên cạnh đó, đèn lá giải pháp phổ biến cho hệ thống Bar Club, Beer Club hiện nay, và được nhiều khách hàng săn đón, chính vì vậy nên chế độ hậu mãi và bảo hành sau khi mua hàng là điều cực kỳ quan trọng. Bóng Laser là linh kiện đắt đỏ nhất trong một sản phẩm đèn laser, nên chính vì vậy, Đèn sân khấu PAH đứng ra bảo hành luôn phần bóng 12 tháng là một bất ngờ cực kỳ lớn đối với nhiều người.

 

đèn tia laser

VIDEO HIỆU ỨNG QUÉT TIA CỦA ĐÈN LASER 7 MÀU.


 

 

7,500,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0