Đèn Led MARU lắp trần trang trí sân khấu - tạo hiệu ứng nền sôi động.

Đèn Led MARU lắp trần trang trí sân khấu - tạo hiệu ứng nền sôi động.

ĐÈN TREO TRUNG TÂM TRANG TRÍ CHO HIỆU ỨNG SÂN KHẤU ĐẸP NHẤT.

Là một trong những sản phẩm đèn LED trang trí sân khấu hướng đến việc treo trung tâm nên không bất ngờ khi đèn được PAH Lighting tư vấn đến khách hàng trong việc nên treo trong trung tâm sân khấu để tạo hiệu ứng đẹp mắt nhất. 5 mắt LED khuếch đại tia LED cực kỳ sắc nét và có độ phủ cao kết hợp các 4 màu cơ bản. Mỗi bóng LED sẽ cho ra 3 tia với 3 màu khác nhau tỏa vào trung tâm sân khấu với độ rộng xa, các bóng LED không hoạt động đồng nhất mà sẽ hoạt động từ bóng tạo không gian chớp nháy ấn tượng, chuyên nghiệp. Ngoài ra, với việc được tích hợp cổng DMX IN/OUT bạn sẽ dễ dàng điều khiển các chế độ chớp tia , đảo tia, đổi mà, khuếch tán màu thì sẽ cho ra một không gian trung tâm sân khấu sôi động – chuyên nghiệp – bắt mắt.
Ngoài ra, đèn được tích hợp 2 chế độ thông minh giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết lập các thông số kết nối và trải nghiệm các hiệu ứng ánh sáng một cách dễ dàng nhất.
Với chế độ tự động: Đèn sẽ tự động hoàn hoàn toàn trong việc chớp tia, đảo tia, khuếch tán tia, sẽ cho bạn một trải nghiệm ánh sáng thông minh hơn mà không phải thiết lập rườm rà các thông số phức tạp.
Ở chế độ theo nhạc: Bạn muốn không gian ánh sáng của mình đồng nhất với ánh sáng, ở chế độ này, đèn sẽ tự động chớp và đảo tia với cường độ nhanh khi tiếng bass mạnh và liên tục, ngoài ra đèn sẽ đảo tia, quét tia chậm hơn khi nhạc nhẹ.


 

TẠO 25 TIA QUÉT LED TRÊN SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP KHI KẾT HỢP MÁY KHÓI.

Một sản phẩm có thiết kế độc đáo với 5 mắt LED đặt đồng nhất qua 9 cạnh trên phần trên của LED, mỗi LED sẽ có các tính năng cũng như chế độ quét tia khác nhau sẽ khuếch đại ánh sáng với nhiều màu sắc vào không gian của bạn. Sẽ thật hoàn hảo hơn nếu bạn kết hợp với máy khói, đó sẽ là một cảnh tượng vô cùng chuyên nghiệp mà không có các đèn LED tầm trung nào có thể làm được. Mỗi mắt LED với nhiều đèn LED bên trong sẽ cho ra 5 tia LED nhiều màu sắc cách tân với nhau (Xanh dương – xanh lá – đỏ - Cam) có chức năng chớp nhạc – khuếch tán màu với chất lượng cực kỳ tốt, sắc nét, màu sắc không bị bệt màu nhưc các sản phẩm đèn LED tầm trung khác. Khi được điều khiển qua bàn DMX, không gian sân khấu của bạn sẽ ngập tràn sắc màu và ánh sáng đặc sắc khi kết hợp đồng thời 25 tia LED sẽ cho bạn một không gian ánh sáng chuyên nghiệp tạo ấn tượng cho người xem.ĐÈN LED TRANG TRÍ SÂN KHẤU BẢO HÀNH UY TÍN TỪ PAH.

Một trong những vấn đề lo lắng hàng đầu của khách hàng khi mua các sản phẩm đèn LED sân khấu nói riêng và Ánh sáng sân khấu nói chung đó chính là vấn đề bảo hành - hậu mãi sau khi mua hàng. Chính vì vấn đề đang được đa số các nhà phân phối bỏ qua nên lượng người dùng mua hàng tại Việt Nam đều tỏ ra e ngại – không an tâm. Năm bắt được vấn đề, PAH Lighting đã nhập nguyên kiện sản phẩm từ nhà máy uy tín tại Trung Quốc với chất lượng được kiểm tra kỹ càng, PAH Lighting đã hợp tác với nhiều công ty cung cấp linh kiện chất lượng tốt tại Trung Quốc để nhập về và sữa chữa bảo hành. Khi mua hàng tại PAH Lighting bạn sẽ được bảo hành bóng 12 tháng, điều mà chưa có các đơn vị kinh doanh nào trong nước làm được. Bạn sẽ được bảo hành luôn cả đèn, các PCB poard, nguồn, quạt, toàn đèn 12 thàng, và được hỗ trợ sữa chữa suốt đời sử dụng sản phẩm.


Hãy đến showroom của PAH Lighting tại 86/4 Ông Ích Khiêm hoặc gọi ngay 0906.347.221 Linh để được trực tiếp trên tay sản phẩm có thiết kế mới lạ và tận hưởng ánh sáng tuyệt vời mà LED Maru mang lại cho bạn

XEM NGAY VIDEO THỰC TẾ QUAY TẠI PAH.

 

3,900,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0