Đèn xoay hiệu ứng 7 màu lắp trung tâm trang trí sân khấu phòng hát.

Đèn xoay hiệu ứng 7 màu  lắp trung tâm trang trí sân khấu phòng hát.

 

(PAH –L344) ĐÈN LED XOAY GALA 7 MÀU.

ĐÈN XOAY 7 MÀU DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VỚI TRỌNG LƯỢNG ĐÈN 2KG.
 

Trái ngược với kích thước lớn và chiều cao lớn của đèn xoay 7 màu là một trọng lượng chỉ 2kg đáp ứng mọi đối tượng người sử dụng khi trải nghiệm ánh sáng sân khấu từ một đèn led xoay nhiều màu. Phong cách thiết kế được trau chuốt hướng đến sự thanh lịch trong ngôn ngữ thiết kế đến từ PAH Lighting. Chất liệu làm nên sự gọn gàng của đèn đến từ chất liệu hợp kim Magie không gỉ được trau chuốt với nhiều góc cạnh tạo nên một phong cách riêng cho một sản phẩm giá rẻ đến từ PAH Lighting.

đèn-xoay-7-màu
 

ĐÈN ĐƯỢC THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN VỚI 18 BÓNG LED 7 MÀU SIÊU SÁNG 
 

Đèn LED xoay 7 màu  Gala đủ sang trọng khi bạn lắp đặt nó vào trong các phòng Bar, phòng trà hát với nhau. Ánh sáng cổ điển, 18 bóng LED xung quanh Layout hình cầu có đường kính 35cm sang trọng với ánh sáng 8 màu sắc cho bạn trải nghiệm xem và nhìn sự sang trọng trong chính căn phòng của mình. 
Thưởng thức chuỗi màu sắc được tập hợp trên góc cạnh toàn bộ không gian phòng của bạn với 8 màu sắc được trau chuốt từng chất liệu và công nghệ tạo nên nó. 
Tỏ tình với người mà bạn thích trong một không gian lãng mạng bởi những tia LED của đèn được tích hợp những công nghệ giúp khơi dậy những gì tuyệt vời nhất trong mọi thứ bạn và người mà bạn thích. Không gian hòa hợp với layout cổ điển mang thế giới ánh sáng trong tầm tay của bạn với màu Tím lãng mạng, đỏ tinh tế, cùng với nhiều màu sắc như: Trắng ấm, xanh dương, trắng, vàng sẽ mang đến anh sáng không gì sánh bằng. 

 

đèn xoay 7 màu

ĐÈN GALA DỄ DÀNG ĐIỀU KHIỂN CHẾ ĐỘ CHỚP 
 

Cổng kết nối, núm vặn, điểm điều khiển duy nhất trên Đèn LED Xoay Gala được thiết kế với kiểu dáng tối giản, bo cong mềm mại, áp lực xoay nhẹ, màu chìm vào layout đèn làm cho bạn có cảm giác đèn như là một thể thống nhất với nhau và mang lại sự đẹp mắt. Bạn có thể điều khiển dễ dàng chế độ chớp. Hiệu ứng 7 màu chớp lôi cuốn khi đèn chớp theo nhac, nếu bạn thích một quầy Bar thu nhỏ, thì khả năng điều chỉnh tốc độ chớp trên đèn cũng mang lại cho bạn nhiều tiện ích. 

đèn xoay 7 màu
 

ĐÈN CÓ HIỆU ỨNG 7 MÀU PHỦ RỘNG TUYỆT VỜI CHO PHÒNG KARAOKE 
 

Chìa khóa để khiến mức giá rẻ thấp như vậy lại cho ra ánh ánh có độ phủ rộng lớn, màu sắc LED nét đến thế là gì ? 
- Đó chính là nhờ những công nghệ độc quyền từ PAH Lighting tích hợp vào những sản phẩm của họ. Độ phủ rộng cho một không gian có bán kính lên đến 10 mét, và bạn sẵn sàng tận hưởng ánh sáng tuyệt vời, màu sắc tươi được thể hiện qua hàng trăm cụm LED hình elip với 12 chấm Bi LED được tạo khắc tinh tế từ 110 mắt LED đi đôi với 18 bóng LED có công suất 3W mang lại một thế giới hiệu ứng ánh sáng bao la. 
- Đế trụ của đèn được gắn Bass sẵn giúp bạn treo lên mọi không gian và là giải pháp cực kỳ phổ biến cho các hệ thống đèn phòng hát Karaoke, nếu bạn là hộ gia đình, hãy chọn LED Xoay 7 màu Gala, điều khiển nhanh và là giải pháp đơn giản nhất cho tất cả ánh sáng của bạn.

 

 

 

LIÊN HỆ 0906347221 MUA NGAY ĐÈN XOAY 7 MÀU GIÁ RẺ ĐỂ TRANG TRÍ SÂN KHẤU PHÒNG KARAOKE THÊM SÔI ĐỘNG NHÉ

XEM NGAY CLIP THỰC TẾ CỦA ĐÈN XOAY 7 MÀU GALA NHÁ 

2,600,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0