Moving head led 4 đầu 32w siêu sáng - hàng hót nhất 2016.

Moving head led 4 đầu 32w siêu sáng - hàng hót nhất 2016.

MOVING HEAD LED 4 ĐẦU SO VỚI DÒNG FOUR BEAM TRƯỚC ĐÂY CÓ GÌ KHÁC NHAU?

(PAH-L370F-32W) Phải nói đây là dòng đèn MOVING HEAD LED mới nhất thị trường hiện nay và được thiết kế với bóng led siêu sáng lên tới 32w mỗi bóng thì tôi dám chắc chắn với bạn một điều rằng là hơn hẵn và khác xa với dòng MOVING FOUR BEAM mỗi bóng 10w trước đây từ màu sắc cho tới công suất.

MỘT QUÁN BAR HAY QUÁN CÀ PHÊ NHỎ THÌ DÙNG LOẠI ĐÈN MOVING HEAD LED 4 NÀY CÓ PHÙ HỢP KHÔNG?

Tại sao lại không? Bạn hãy hoàn toàn yên tâm cho dù sân khấu có không gian bao nhiêu mét đi nữa thì dùng dòng MOVING HEAD LED đều thích hợp cả. Ngoài ra nếu bạn còn buâng khuâng và lúng túng lắp đặt sao cho đẹp mắt thì hãy liên hệ đến với chúng tôi .Chúng tôi ngoài bán đèn sân khấu còn có cả đội ngũ thiết kế không gian ánh sáng giúp sân khấu đẹp mắt hơn và thu hút khách hàng.

LÀ HÀNG HÓT NHẤT THỊ TRƯỜNG 2016 NHƯ VẬY THÌ GIÁ MOVING HEAD LED NÀY GIÁ CÓ CAO KHÔNG?

Bạn hãy hoàn tòan yên tâm chúng tôi luôn luôn mang những gì mới nhất và rẻ nhất đến với bạn để bạn tiết kiệm hơn về chi phí .Ngoài giá rẻ ra bên cạnh đó chúng tôi còn giao hàng miễn phí trong khu vực TP.HCM và giao hàng nhanh chóng khi bạn ở HÀ NỘI.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm DÀN ÂM THANH CHO ĐÁM CƯỚI với cái giá siêu rẻ

Bạn đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với chúng tôi với một không gian công ty thóng mát bạn sẽ thật sự hài lòng những gì chúng tôi mang lại cho bạn từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng nhé!

NHẤC MÁY LÊN ALO NGAY CHO M.s LINH VÀ ĐẶT MUA NGAY NHÉ!

 

XEM VIDEO THỰC TẾ CỦA ĐÈN MOVING HEAD LED 4 ĐẦU 32W NHÉ 
 

10,700,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0