Moving led Mini Mocha công suất 32w siêu sáng nhỏ gọn trên sân khấu tiệc cưới - phòng karaoke.

Moving led Mini Mocha công suất 32w siêu sáng nhỏ gọn trên sân khấu tiệc cưới - phòng karaoke.

NGUỒN AUTOVOLT MOVING LED MINI CÓ THỂ DÙNG Ở MỌI QUỐC GIA.

Một trong những điểm quan trọng quyết định đến sự hoạt động của bất kỳ loại hình sản phẩm đèn sân khấu đó chính là dải điện áp. Mỗi quốc gia trên thế giới đều của dải điện áp riêng. Ở Việt Nam dải điện áp chuẩn là 220V nên việc sử dụng đèn thuận lợi, tuy nhiên nếu bạn mang sản phẩm đến các quốc gia khác như Nhật thì sẽ không sử được vì dải điện áp là 110V, chính vì thế việc Moving Head Tonibi 32W được trang bị dải điện áp từ 100 – 240V là một điều cực kỷ ấn tượng và tạo điều kiện cho bạn có thể sử dụng ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

 

KẾT HỢP TỪ 6 CÂY MOVING LED MINI CHO PHÒNG KARAOKE VIP GIẢ LẬP BAR

Đây là một trong những câu hỏi của đa số người dùng về việc trang bị cho không gian sân khấu như thế nào cho đẹp và tiết kiệm diện tích lớn với ánh sáng đạt góc quét ấn tượng nhất. Với đội ngũ kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ánh sáng sân khấu, chúng tôi xin đưa ra ý kiến cũng như lời khuyên cho bạn.
Với thiết kế gọn và trọng lượng nhẹ nhưng lại được trang bị công suất lớn, mức giá khá tốt nên việc ở trang bị cho phòng karaoke VIP từ 6 cây sẽ cho không gian phòng Karaoke của bạn trở thành một Bar giả lập khi các tia beam sẽ đánh 6 tia với các hiệu ứng tia đơn màu và tia kép sẽ cho ra một hiệu ứng như các thanh kiếm xúc tác vào nhau tạo ra một không gian cực kỳ ấn tượng. Đây sẽ là một điểm cực kỳ hấp dẫn trong mắt khách hàng.

 

BẢO HÀNH TOÀN ĐÈN MOVING LED MINI ĐẾN 365 NGÀY.

Bạn đang lo lắng về giá cả cũng như chế độ hậu mãi sau này, bạn nghĩ rằng đèn với nhiều tính năng thì giá sẽ cao. Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp, PAH Lighting đã đưa ra thị trường nhiều dòng đèn giá tốt nhưng những tính năng lại rất cao cấp. Đèn Moving Head Tonibi 32W là không ngoại lệ, với mức giá chưa tới 4 triệu cùng với nhiều chương trình khuyến mãi, đặc biệt được bảo hành 12 tháng trong thời gian sử dụng sẽ làm cho bạn cảm thấy yên tâm hơn về sản phẩm.


ALO NGAY 0906347221 CHO M.s LINH ĐỂ MUA NGAY ĐÈN MOVING LED MINI MẪU MỚI NHẤT NÀY NHÉ!

VIDEO THỰC TẾ CỦA ĐÈN

4,200,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0