Đèn Pha giá rẻ công suất 54 x 2w dùng pha sân khấu - background.

Đèn Pha giá rẻ công suất 54 x 2w dùng pha sân khấu - background.

ĐÈN PHA 54X2W THIẾT KẾ VỚI CÁC CỔNG KẾT NỔI TRỰC QUAN DỄ DÀNG ĐỒNG BỘ MÀU

Điều làm nên một sân khấu đẹp bắt mắt là sự gọn gàng trong thiết kế cũng như không gian sân khấu không có những chi tiết thừa. Chính điều đó, PAR LED đã được thiết kế vô cùng gọn gàng với màu đen dễ dàng đồng bộ với các thiết bị trong sân khấu.
Ngoài ra, các cổng kết nối được thiết kế phía sau đèn trực quan với các cổng kết nối được chú thích bằng tiếng anh giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kết nối với các thiết bị khác. Cổng DMX IN/OUT, bên cạnh là màn hình LED hiển thị các thông số được điều chỉnh qua nút Menu UP Enter và nút Down. Mặt trước là nơi tập hợp 54 bóng LED với công suất 3W mỗi bóng.
Với nút Menu có thể điều khiển màu qua nhiều chế độ màu khác nhau
• CC: Màu chuyển gắt, và tốc độ chuyển màu
• CP: Màu sẽ chuyển mềm mại hơn và chỉnh tốc độ chuyển màu.
• DE: Chế độ chuyển màu tự động kết hợp giữa 2 chế độ CC và CP.
• Chế độ đứng từng màu: R255, G255, B255, O255 (Với 255 là chỉ số màu, dựa vào các thông số này có thể trộn ra màu bạn ưa thích)

  

CAM KẾT ĐÚNG CÔNG SUẤT 2W.
 

Trên thị trường hiện nay, một số loại đèn LED sân khấu công bố công suất lớn, nhưng hiệu suất hoạt động không đúng như công suất đã đề ra. Ví dụ như công suất 53x2W nhưng thực tế 53x1W, điều đó làm khách hàng trở nên thiếu tin cậy, chính vì vậy, chúng tôi cam kết đèn hoạt động đúng công suất, với 54 LED mỗi LED 2W tổng công suất là 108w mang đến ánh sáng phủ rộng chưa từng có. Hãy đến Showroom của chúng tôi để được trải nghiệm thực tế và chúng tôi cam kết mở đèn ra cho các bạn xem.

  

ĐÈN PHA 2W CHỈ CẦN CẮM NGUỒN VÀ CHẠY CẢM ỨNG THEO ÂM THANH DỄ DÀNG KHÔNG CẦN KẾT NỐI PHỨC TẠP.
 

Tiện lợi và thông minh là những từ ngữ để nói về PAR LED 54x3w, bạn chỉ cần cắm đèn và chạy với chế độ cảm ứng nhạc BeBe. Các đèn sẽ chớp và Zoom hiệu ứng theo tiếng bass của nhạc. Ngoài ra, nếu bạn không phải là mẫu người thích tự động hóa thì có thể tùy chỉnh nhiều chế độ qua nút Menu, các thông số sẽ hiện lên màn hình điều khiển giúp bạn dễ dàng làm chủ ánh sáng. Bạn có thể chỉnh các màu chạy theo tông xanh dương, xanh lá cây, đỏ, hoặc tông chủ đạo màu trắng. Chính vì sự pha màu như vậy sẽ tạo nên nền ánh sáng sân khấu huyền ảo và ấn tượng hơn.


ĐÈN PHA 2W- KHÔNG THỂ KHÔNG CÓ TRÊN SÂN KHẤU TIỆC CƯỚI HAY NHỮNG SỰ KIỆN KHÁC.
 

Hãy thử tưởng tượng khi sân khấu của bạn không có đèn PAR LED, khi đó ánh sáng trên sân khấu của bạn thực sự rất nhợt nhạt, các chủ thể biểu diễn và phong nền sân khấu trở nên thiếu sức sống và ánh sáng rất mờ tạo nên một khung cảnh thảm họa cho bạn. Chính vì vậy, khi đèn PAR LED được tích hợp vào hệ thống ánh sáng của sân khấu sẽ giúp sân khấu của bạn giải quyết hết những vấn đề đó.

 


ĐÈN PHA SÂN KHẤU 2W SẼ ĐẸP HƠN KHI MUA 4 ĐÈN TRỞ LÊN.
 

Một đèn là chưa đủ để sân khấu của bạn trở nên lung linh và sang trọng. Khi sử dụng từ 4 đèn PAR LED trở lên, sân khấu sẽ đều các màu hơn khi ánh sáng được phát nhiều hơn bởi 4 đèn, hoặc một đèn làm nền sân khấu, đèn còn lại sẽ treo trần rọi trên đầu ca sĩ tạo không gian biểu diễn chuyên nghiệp, sang trọng.
 


 

 

GIÁ RẺ - ĐẦU TƯ NHANH LẤY LẠI VỐN KHI BẠN SỠ HỮU DÒNG ĐÈN PAR 2W.

Trên thị trường hiện nay, đa số các dòng PAR LED đều có mức giá khá cao tuy nhiên không đảm bảo đủ công suất. ở PAR LED 54x3W có mức giá khả rẻ 2.100.000 VNĐ với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, hoạt động đúng với công suất cho ánh sáng đủ lớn tạo ra không gian ánh sáng chuyên nghiệp với 4 màu pha vào tạo ra nhiều màu khác nhau sẽ tạo cho doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến và được nhiều người đặt dịch vụ, chính điều đó sẽ thúc đẩy doanh thu của bạn lên đến mức ngất ngưỡng.

Còn chần trừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi điện 0906347221 Linh ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoặc đến trực tiếp tại Showroom PAH Lighting 86/4 Ông Ích Khiêm – Q.11 để được trên tay và trải nghiệm ánh sáng chuyên nghiệp mà PAR LED 54x3W mang lại.

1,950,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0