Par led công suất 1w siêu sáng giá rẻ cho sân khấu tiệc cưới- sinh nhật - phòng karaoke

Par led công suất 1w siêu sáng giá rẻ cho sân khấu tiệc cưới- sinh nhật - phòng karaoke

Par led với công suất 1w như vậy thì nó có đủ năng suất chiếu sáng một sân khấu không?

Tôi giúp bạn hiểu hơn vền dòng đèn này là nó có thể chiếu sáng cho tất cả các sân khấu tùy vào diện tích của mỗi không gian.Tuy bạn thấy công suất nó chỉ 1w nhưng không phải là không đủ năng suất để chiếu sáng cho sân khấu của bạn.Bởi vì số lượng bóng của đèn par led này  lên tới 54 bóng siêu sáng thì sân khấu bạn trở nên sống động màu sắc hơn nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm nhé!

Với diện tích sân khấu vừa phải hoặc tương đối thì dùng đèn par led 1w này có phù hợp hay không?

Chắc chắn là được nhé mà còn sáng đẹp sân khấu của bạn nữa .Nếu sân khấu của bạn với diện tích lớn hơn thì bạn có thể chuyển sang dòng đèn par led với công suất lớn hơn lên tới 3w mỗi bóng.Thì cho dù sân khấu của bạn như thế nào thì sẽ không còn lo ngại nữa nhé.

Phản hồi cùa khách hàng khi dùng sản phẩm của chúng tôi

Điển hình như khách sạn Trung lương tại Mỹ Tho chọn dòng par led của công ty chúng tôi là đèn pha sáng cho sân khấu tiệc cưới .

Anh:Nghĩa chủ nhà hàng tiệc cưới cho biết trong quá trình sử dụng thì đèn par led 1w hoạt động rất tốt và ánh sáng rất đẹp làm nỗi bật không gian sân khấu của anh và có nhiều đơn hàng đặt tiệc tổ chức lễ cưới hơn.Từ đó doanh thu anh cũng tăng rõ rệt trong mỗi tháng.

Chúng tôi xin ch6an thành cảm ơn ý kiến đóng góp của anh và chúng tôi sẽ luôn là người bạn luôn mang tới cho anh những sản phẩm thật chất lượng và sẽ luôn đồng hành cùng anh anh nhé!

Mời bạn xem sản phẩm của chúng tôi.

 

Hãy đến chúng tôi để mua ngay hàng chất lượng giá thì lại rẻ.

ALO ALO 0906.347.221 Linh để mua được tư vấn mua hàng ngay nhé.

1,800,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0