Den San Khau Gia Re - Den San Khau Gia Re Nhat

 

Đèn sân khấu trang trí như thế nào? 

Bạn có một sân khấu và đang băn khoăn không biết trang trí sân khấu của bạn giá cả thế nào và làm sao để làm cho sân khấu của mình trở nên chuyên nghiệp với số tiền hiện có. Với chúng tôi bạn không cần phải bận tâm vì công ty chúng tôi luông cung cấp tất cả các loại đèn sân khấu giá rẻ chính hãng PAH uy tín, chất lượng. Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên Sale để tư vấn giúp bạn có được không gian ánh sáng sân khấu tốt nhất mà phù hợp với túi tiền của bạn. Vì chúng tôi có rất nhiều gói đèn sân khấu giá rẻ để bạn lựa chọn.

Đèn laser chiếu sân khấu

nhà phân phối đèn sân khấu chuyên nghiệp

 

Khách hàng nói gì về đèn sân khấu giá rẻ của chúng tôi

Chúng tôi luôn có nhiều mẫu đèn sân khấu mới giá rẻ cho bạn lựa chọn, khách hàng luôn hài lòng chúng tôi với sự phục vụ nhiệt tình, chất lượng đảm bảo và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp. 

Khách hàng nào đã mua sản phẩm đèn sân khấu PAH thì sẽ quay lại vì chúng tôi luôn đặt mục tiêu phục vụ cho khách hàng là hàng đầu.

 

den led furry cho san khau

                                                    Đèn sân khấu led furry dành cho sân khấu

 

Đèn sân khấu : laser 7 màu, phượng hoàng tạo hiệu ứng đẹp

 

den san khau laser 7 mau

                                                    đèn sân khấu laser 7 màu giá rẻ

 

den san khau den phuong hoang

                                                      đèn sân khấu led phượng hoàng giá rẻ

 

Và còn nhiều mẫu đèn sân khấu giá rẻ khác bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm đèn sân khấu của chúng tối để biết thêm.

 

Giá đèn sân khấu PAH thế nào?

Bạn cũng đang thắc mắc rằng không biết mức giá đèn sân khấu mà chúng tôi so với thị trường thế nào. Tôi đảm bảo rằng chúng tôi là nhà phân phối đèn sân khấu giá rẻ nhất của PAH vì chúng tôi không chỉ bán giá cạnh tranh với các nhà phân phối đèn sân khấu PAH mà chúng tôi còn đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất cho sản phẩm đèn sân khấu của bạn. 

Dịch vụ bảo hành đèn sân khấu ra sao?

Tất cả các sản phẩm đèn sân khấu giá rẻ của chúng tôi đều bảo hành từ 6-24 tháng ( tùy theo sản phẩm). Trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ không thu phí khi khách hàng bị hư hỏng khi mua đèn sân khấu giá rẻ của chúng tôi

+ Bóng đèn Laser diode: 06 tháng.

+ Bóng LED: 01 năm.

+ Nguồn, mạch điều khiển:  6 đến 12 tháng.

+ Led dây cao cấp : Bảo hành 24 tháng

+ Bóng halogen, bóng beam 200, bóng strobe light: không bảo hành.

Nếu bạn muốn mua đèn sân khấu chính hãng giá rẻ hãy gọi trực tiếp tới số :0906.347.221 (Linh) để được tư vấn mua đèn giá rẻ với chiết khấu tốt nhất