LED MOVING 4 ĐẦU ĐƠN SẮC THÍCH HỢP CHO SÂN KHẤU QUÁN BAR - KARAOKE

LED MOVING 4 ĐẦU ĐƠN SẮC THÍCH HỢP CHO SÂN KHẤU QUÁN BAR - KARAOKE

ĐÈN LED MOVING ĐƠN SẮC BIẾN THÀNH 1 ĐÈN RỌI TRÁI CHÂU KẾT HỢP TRANG TRÍ CỰC MẠNH.
 

Moving Head Fobi cực mạnh mang đến cho bạn sự tiện lợi và đa chức năng với việc chỉ đầu tư 1 mà được 4. Ngoài ra, bạn không thích không gian quét sôi động, đèn vẫn có thể đáp ứng một cách trơn tru nhất cho bạn với việc 4 đèn đơn sắc cho ra 4 màu khác nhau chiếu vào không gian sân khấu với các trái châu tạo cho bạn với không gian đầy màu sắc, độ phủ rộng từ các chấm LED được khuếch đại từ Trái Châu cho phép bạn hòa mình vào không gian sắc màu, lung linh. 
Chi tiết hơn, Moving Head Fobi đơn sắc mỗi bóng có công suất 10W sẽ mạnh hơn các loại đèn rọi trái châu 3W – 5W, chính vì thế hãy mua thêm trái châu và bàn DMX để tạo thêm hiệu ứng cho đèn, bạn sẽ tạo ra trái châu tỏa ra các tia nhiều màu sắc với độ phủ cực kỳ rộng. Ngoài ra, khi mua bạn còn được hưởng nhiều chế độ hấp dẫn như được bảo hành 12 tháng và cài đặt các chế độ DMX hoàn toàn miễn phí giúp bạn an tâm hơn khi mua hàng tại PAH Lighting. 


 NGUỒN AUTO LED VỚI GÓC XOAY CHUYỂN ĐỘNG NHẠY SỬ DỤNG ĐƯỢC TRÊN MỌI QUỐC GIA.
 

Một trong những điểm quan trọng quyết định đến sự hoạt động của bất kỳ loại hình sản phẩm đèn sân khấu đó chính là dải điện áp. Mỗi quốc gia có dải điện áp riêng. Ở Việt Nam chuẩn là 220V nên việc sử dụng đèn thuận lợi, tuy nhiên nếu bạn mang sản phẩm đến các quốc gia khác như Mỹ hoặc Nhật thì sẽ không sử được vì dải điện áp là 110V, chính vì thế việc Moving Head Tony 32W được trang bị dải điện áp từ 100 – 240V là một điều cực kỷ ấn tượng và tạo điều kiện cho bạn có thể sử dụng đế bất cứ quốc gia nào trên thế giới. 

TOÀN ĐÈN LED MOVING ĐƯỢC BẢO HÀNH 12 THÁNG – CAM KẾT QUÝ KHÁCH SẼ HÀI LÒNG 100% KHI ĐẾN VỚI ĐÈN SÂN KHẤU GIÁ RẺ CỦA PAH.
 

Một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua các sản phẩm đèn Moving Head sân khấu nói riêng và các thiết bị sân khấu nói chung đó chính là vấn đề hậu mãi sau khi mua hàng và dịch vụ bảo hành kém nên người mua hàng tại Việt Nam đều tỏ ra e ngại. Năm bắt được vấn đề, PAH Lighting đã nhập phụ kiện từ các nhà máy uy tín tại Trung Quốc với chất lượng được kiểm tra kỹ càng và . Bởi uy tín là sự sống còn của công ty. Khi mua hàng tại PAH Lighting bạn sẽ được bảo hành bóng 12 tháng, điều mà chưa có các đơn vị kinh doanh nào trong nước làm được. Bạn sẽ được bảo hành luôn cả bóng LED, laser, các PCB poard, nguồn, quạt, toàn đèn 12 thàng, và được hỗ trợ sữa chữa suốt đời sử dụng sản phẩm.

 

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TRÃI NGHIỆM VÀ MUA HÀNG VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI VÀ GIÁ RẺ NHẤT NHÉ!

0906.347.221 LINH

 

XEM VIDEO THỰC TẾ

9,500,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0