MÁY PHUN BẮN KIM TUYẾN CHO SÂN KHẤU NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI.

MÁY PHUN BẮN KIM TUYẾN CHO SÂN KHẤU NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI.

MÁY BẮN KIM TUYẾN HAY CÒN GỌI LÀ MÁY PHUN KIM TUYẾN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG MUA DÙNG CHO SÂN KHẤU TIỆC CƯỚI, TIỆC KHAI TRƯƠNG EVEN 

Máy bắn phun kim tuyến được dùng cho những sự kiện chào mừng lễ khai trương, khánh thành công trình, động thổ khu đất mới… để chia sẻ niềm vui tạo sự hân hoan và náo nhiệt chúng ta thường sử dụn để bắn hoặc phun . Máy có thể phun một lượng kim tuyến lớn nhờ vào thiết kế 2 nòng inox chắc chắn và máy có độ phun cao giúp cho sự kiện của bạn thêm đẹp mắt và náo nhiệt. Về phần vỏ máy được làm bằng inox chắc chắn và phần dưới máy có lắp bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển dễ dàng.

máy phun kim tuyến

MÁY BẮN KIM TUYẾN CÓ RẺ Ở TP.HCM VÀ Ở HÀ NỘI NGUYÊN LIỆU GIẤY KIM TUYẾN VỤN ĐƯỢC KẾT HỢP MUA DỄ ĐÀNG TẠI CỬA HÀNG ĐÈN SÂN KHẤU CỦA CHÚNG TÔI.

Bạn không cần phải lo lắng về giá cả của máy vì chúng tôi bán ra cho bạn cái giá rất rẻ nhằm hổ trợ bạn và giúp cho không gian bữa lễ của bạn thêm phần long trọng. Chúng tôi không những bán máy phun kim tuyến mà chúng tôi còn cung cấp luôn giấy kim tuyến vụn. Bạn có thể mua trọn bộ tại cửa hàng đèn sân khấu rất tiện lợi.

máy phun kim tuyến

 

giấy kim tuyến vụn

ALO ALO 0906.347.221- 0971.815.646 Ms LINH ĐỂ MUA HÀNG NGAY NHÉ

3,000,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0