Bàn điều khiển DMX 192 chyên dùng điều khiển đèn sân khấu

Bàn điều khiển DMX 192 chyên dùng điều khiển đèn sân khấu

 

BÀN ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG SÂN KHẤU DMX PAH 192 PRO. 
 

DMX là giao thức chung dùng để điều khiển thiết bị đèn sân khấu thông dụng nhất trên thế giới, trong các thiết bị chiếu sáng sân khấu hiện nay đa phần đều có cổng để kết nối DMX. Bạn có thể dùng cáp DMX 3 chân hoặc cáp XLR để chạy tín hiệu cho các đèn. Cáp XLR nó giống như cáp mà bạn sử dụng cho Microphones, nhưng không được dài quá 30 mét. Trong mỗi đèn đều cài được một địa chỉ DMX riêng để hoạt động độc lập hoặc muốn tất cả các đèn cùng sáng theo nhau thì chỉ cần cài đặt cùng địa chỉ là có thể đồng bộ được ánh sáng sân khấu. Tuy nhiên, hiện nay các không gian và quy mô sân khấu không giống nhau và chính vì thế các bàn DMX cũng khác nhau về chức năng nhiều hay ít và giá cũng khác nhau được phân bổ từ Mini đến Pro. Bàn điều khiển ánh sáng DMX PAH 192 Pro là phiên bản được nâng cấp từ bàn điều khiển DMX 512 thông dụng, độ ổn định cao và dễ dàng điều khiển với bộ nhớ cao khi 99 cảnh trong 1 chương trình, được PAH sản xuất tại các nhà máy uy tín tại Trung Quốc và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam với mức giá khá hợp lý. CÀI ĐẶT KHÔNG BỊ MẤT CHƯƠNG TRÌNH – KHÔNG BỊ LỖI BỘ NHỚ NHƯ BÀN DMX 512 THÔNG THƯỜNG BẠN ĐANG DÙNG 
 

Bàn DMX là một thiết bị cực kỳ quan trọng trong hệ thống ánh sáng sân khấu với quy mô từ nhỏ đến lớn, chính vì vậy việc bị mất chương trình và lỗi bộ nhớ là một điều cực kỳ khó chịu và làm người dùng phải cài đặt lại các tính năng từ đầu làm mất thời gian và ảnh hưởng lớn đến công việc của người điều khiển. Nắm bắt được thực trạng đó, PAH cùng với các kỹ sư đã cùng nhau tìm kiếm hướng khắc phục, và cuối cùng đã tìm được phương án khắc phục được điều này. DMX PAH 192 Pro ra đời đã giải quyết hết tất cả các lỗi khó chịu đó. 


 

 

MỘT BÀN ĐIỂU KHIỂN DMX 192 PRO BAO GỒM TỚI 99 CẢNH.
 

Thông thường, các sản phẩm đèn sân khấu mang trong mình rất nhiều tính năng và hiệu ứng, nhưng các nút bấm và chức năng cơ bản trên đèn không có đủ chức năng để điều khiển và tận dụng hết tất cả những gì tuyệt vời nhất mà đèn mang lại, chính vì vậy các bàn DMX là bộ điều khiển vô cũng hiệu quả cho việc điều khiển đèn sân khấu. Các công nghệ hiện nay đã dần được phát triển và đáp ứng được tất cả các tính năng mà đèn mang lại, các bàn điều khiển DMX 512 sử dụng công nghệ cũ với các linh kiện và chíp nhớ cũ chỉ điều khiển được chương trình với hiệu ứng hạn chế khi chỉ điều khiển được 8 hiệu ứng trong 1 chương trình, không phát huy hết giá trị của đèn. Ngày nay, việc ra đời bàn điều khiển DMX PAH 192 Pro như là cuộc cách mạng với sự nâng cấp đáng giá về chức năng lẫn tính năng khi bạn có thể cài đặt được 99 hiệu ứng cho đèn. Bên cạnh đó, 12 chương trình khác nhau giúp bạn có thể điều khiển sân khấu chỉ cần vài nút gạt trên bàn DMX là có thể mang đến sự chuyên nghiệp. 
 

TÍCH HỢP NGUỒN ỔN ĐỊNH SẴN TRONG BÀN ĐIỀU KHIỂN 192. 
 

Bên ngoài các tính năng thì sự ổn định về điện áp của bàn điều khiển DMX là cực kỳ đáng chú ý, mình chứng là việc các bàn DMX 512 sử dụng công nghệ cũ với adapter rời dẫn đến sự ổn định không cao, dễ hư hỏng, gây ức chế khi sử dụng bởi người dùng đã tốn công cài đặt các thông số và các chương trình được tích hợp trong bộ nhớ, khi nguồn bị mất và hư hỏng sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện chíp nhớ bên trong. Việc tích hợp nguồn ngay bên trong đèn mang đến sự hoạt động ổn định tối đa cho người dùng, khi bàn có thể điều khiển đèn sân khấu với số lượng lớn mà vẫn hoạt động cực tốt. Đó cũng chính là những gì tuyệt vời nhất mà bàn DMX PAH 192 Pro mang đến cho khách hàng. 

 

BÀN DMX 192 VỚI 128 KÊNH KẾT HỢP HIỆU ỨNG SPEED VÀ CROSS TẠO NÊN SỰ ĐIỀU KHIỂN TUYỆT VỜI.
 

Với mức giá cực kỳ hợp lý khoảng 3 triệu đồng, bạn sẽ tiết kiệm một chi phí không nhỏ để điều khiển hệ thống ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp với số lượng đèn lớn. Bàn DMX PAH 192 Pro sử tích hợp công nghệ tiên tiến với 128 địa chỉ độc lập, phân bố beam thành 4 địa chỉ - mỗi địa chỉ 2 đèn beam và Par LED thành 2 địa chỉ với mỗi địa chỉ gồm 6 cây Par LED, bên cạnh đó 4 địa chỉ độc lập còn lại cho đèn LED hiệu ứng thì đã tạo ra được hiệu ứng chuyên nghiệp cho các sân khấu sử dụng bàn DMX 192 Pro. Bên cạnh sự linh hoạt và phong phú về tích hợp đèn sân khấu với số lượng lớn, bạn còn có thể điều chỉnh tính năng Speed và Cross với các cần gạt trên đèn. Đến với PAH, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng và cách cài đặt các thông số cũng như chương trình cho đèn đã được lưu trong chíp nhớ của bàn DMX 192 Pro. Với tính năng Speed và Cross, bạn có thể chuyển đổi tốc độ quét của đèn từ nhanh sang chậm một cách cực kỳ dễ dàng, bên cạnh đó, bạn sẽ tự điều chính felling theo hình thức không gian sân khấu, cơ bản là bạn sẽ điều khiển đèn chạy theo nhạc dễ dàng với tính năng Music trên đèn. 

BÀN DMX 192 PRO ĐƯỢC BẢO HÀNH UY TÍN TỪ CÔNG TY PAH DANH TIẾNG.
 

PAH Lighting & Sound là một trong số ít các công ty ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp hợp tác với các nhà máy sản xuất đèn sân khấu uy tín tại Trung Quốc để đưa về Việt Nam những sản phẩm tốt nhất với mẫu mã đa dạng và chức năng – tính năng phong phú mang đến chất lượng ổn định và mức giá phù hợp với khả năng của người Việt. Không những thế, bạn còn được hưởng nhiều chế độ bảo hành và khuyến mãi đặc sắc của PAH. Khi mua bàn điều khiển DMX 192 Pro, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ trọn đời sản phẩm, khi hết hạn bảo hành bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ sửa chữa với chi phí thấp nhất. Hãy đến trực tiếp showroom của PAH Lighting & Sound tại 86/4 Ông Ích Khiêm để được trên tay và trải nghiệm sự thông minh từ bàn DMX PAH 192 Pro mang lại.

 

 

 

2,200,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0