Bàn nâng tín hiệu đèn sân khấu

Bàn nâng tín hiệu đèn sân khấu

Trên mặt bằng sân khấu từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp hiện nay tại Việt Nam có số lượng đèn được phân bổ từ nhỏ đến lớn và được thiết kế như một hệ thống tạo nên hệ thống đèn sân khấu, nhưng để hệ thống đèn hoạt động ổn định và hiệu quả thì các chuyên viên kỹ thuật và các nhà làm dịch vụ đều không thể nhắc đến một thiết bị gọi chung là bàn nâng tín hiệu. Vậy ! bàn nâng tín hiệu là gì, nó là một thiết bị trợ thủ đắt lực cho bàn điều khiển DMX. Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng ta nhắc đến một thiết bị được nhiều chuyên viên kỹ thuật đèn sân khấu uy tín đánh giá cao đó chính là Bàn nâng tín hiệu 295, gọi tắt là Bàn 295. Bàn 295 được xem là một bước đột phá mới của PAH trong thiết kế với 2 phiên bản: 4 cổng và 8 cổng, và chính vì vậy nên bàn nâng 295 có thể thích hợp với nhiều quy mô sân khấu của đại đa số khách hàng bởi diện tích không gian sân khấu của nhiều nơi là khác nhau. Bạn có thể chọn số lượng cổng tùy theo mục đích sử dụng của mình một cách dễ dàng nhất.

 

BÀN NÂNG TÍN HIỆU CÓ MỖI ĐẦU RA TÍN HIỆU MẠNH MẼ - ĐỘC LẬP.

Là một bàn nâng tín hiệu với nhiều linh kiện công nghệ mới tích hợp nên mỗi đầu ra tín hiệu mạnh mẽ cho ra một hiệu suất cực kỳ tốt cho sân khấu của bạn, đặt biệt hơn khi mỗi cổng hoạt động độc lập tránh tình trạng gây ảnh hưởng lớn khi hệ thống đèn của bạn gặp sự cố như thời tiết và các yếu tốt khách quan.
Với tín hiệu ra mỗi đầu lên đến 1000 vdc, mỗi cổng cho tín hiệu tới đèn với thời gian nhanh nhất và hiệu quả, giúp đèn hoạt động chính xác, ngoài ra với tín hiệu ra mỗi đầu cao nên sẽ giúp bảo vệ ic đèn, chống hư hỏng ic 75175, góp phần làm cho tuổi thọ của hệ thống đèn của bạn trở nên dài hơn nhất có thể.
 

KHI CÓ DỰ GÓP MẶT CỦA BÀN NÂNG SẼ GIÚP HỆ THỐNG ĐÈN HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH HƠN 80%

Ổn định là một điều mà tất cả các đời bàn nâng tín hiệu đều phải được khẳng định để được nhiều người biết đến. Nhưng không phải bàn nâng tín hiệu nào cũng làm được, so với các đời trước thì bàn nâng tín hiệu 295 là một sản phẩm hoạt động cực kỳ ổn được, kết quả thực tế được khảo sát bởi Đèn sân khấu PAH tại các sân khấu tại Tp.HCM sử dụng Bàn nâng 295.
Mặt khác, các đơn vị cho thuê ATAS thì bản nâng tín hiệu là một sản phẩm không thể thiếu vì vấn đề di chuyển, lắp đặt ánh sáng, bố trí thiết bị ở nhiều vị trí thì bàn nâng tín hiệu DMX 295 là một trợ thủ hiệu quả giúp các đèn hoạt động hiệu quả trơn tru.

THIẾT BỊ NÀY ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN BẢO VỆ ĐÈN KHÔNG BỊ CHẾT IC ĐIỀU KHIỂN.

Đèn sân khấu là một thiết bị điện tử được tập hợp từ các board mạch, các linh kiện điện tử, các bóng tạo ánh sáng như Laser, LED, Halogen... Nên sự ổn định xuất phát phần lớn từ nguồn điện. Bởi vậy, với các hệ thống dây dẫn phức tạp, chất lượng kém, và không có thiết bị khuếch đại tín hiệu thì rất dễ dẫn đến thực trạng làm chết IC của đèn, nhất là các đèn Par LED và Moving Head. Ở Bàn nâng tín hiệu 295 được thông qua hệ thống xử lý hiện đại, các cổng ra Output cho ra tín hiệu ổn định, hoạt động độc lập từng cổng với sức mạnh cực kỳ lớn, sẽ giúp cho hệ thống đèn sân khấu hoạt động chính xác, nhanh chóng.
Bên cạnh đó, thường trong các hệ thống đèn từ 4 đến 6 cây Par LED, nếu không có bàn nâng tín hiệu thì các đèn sẽ nhận tín hiệu khá chậm, việc chuyển đổi hiệu ứng khó khăn khi ca sĩ đã ngừng hát mà đèn nền vẫn chưa sáng, hiệu ứng vẫn chớp loạn xạ. Chính vì vậy Bàn nâng tín hiệu 295 sẽ giải quyết hết các vấn đề đó một cách hoàn hảo nhất. Và đây là thiết bị được kết hợp với bàn điều khiển DMX để điều chỉnh ánh sáng dễ dàng và ổn định.

 

ĐƯỢC CHIA LÀM 2 PHIÊN BẢN BÀN NÂNG CÓ 4 LINE VÀ 8 LINE – DỄ SỬ DỤNG – BẢO HÀNH 12 THÁNG UY TÍN.

Bàn nâng tín hiệu 295 được thiết kế thông minh, IC tiên tiến, hoạt động độc lập. Bên cạnh đó với 2 phiên bản là: 4 cổng và 8 cổng sẽ thích hợp với hầu hết các quy mô sân khấu. Với các hệ thống ánh sáng nhỏ như phòng karaoke, sân khấu hát với nhau thì phiên bản 4 cổng là sự lựa chọn khá hợp lý và tiết kiệm. Riêng các Bar Club, Beer Club, phòng trà thì việc chọn bàn nâng 8 cổng là điều bắt buộc. 

 

 

 

 

2,700,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0