Đèn chớp màu trang trí sân khấu phòng karoke – quán cà phê.

1.100.000 

Description

Đèn chớp màu trang trí sân khấu phòng karoke – quán cà phê.

Đèn chớp màu trang trí sân khấu phòng karoke - quán cà phê.

ĐÈN CHỚP MÀU LSB 108 SIÊU SÁNG TẠO CẢM GIÁC ẢO CHO SÂN KHẤU PHÒNG KARAOKE.

Bạn đang lo lắng rằng trong không gian sân khấu, phòng karaoke, hay các phòng nghe nhìn gia đình quá thiếu sự cách tân trong ánh sáng làm cho không gian trở nên mờ nhạt, làm cho người xem cảm thấy thất vọng. Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực ánh sáng, đã có rất nhiều trường hợp các phòng karaoke hay các sân khấu bị khách hàng phàn nàn về ánh sáng không nổi bật dẫn đến mất uy tín. Đứng trước thực trạng đó, PAH Lighting đã nhập và sản xuất một số loại đèn chớp màu với phân khúc giá từ bình dân đến cao cấp, nhằm phục vụ đa số khách hàng với nhiều mục đích khác nhau. Trong các dòng sản phẩm đèn Chớp karaoke hay đèn chớp led chuyên  dùng cho sân khấu khác , thì đèn dòng chớp LSB 108 giá rẻ này sẽ làm nổi bật hơn tất cả không gian của bạn, với mức giá cực kỳ rẻ chỉ 1,1 triệu bạn sẽ chiêm ngưỡng được một không gian chớp độc đáo với đèn chớp 7 màu sắc làm nổi bật không gian của bạn trong mắt người khác. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp các bóng LED có công suất tổng 25W sẽ cho ánh sáng cao hơn khá nhiều so với các sản phẩm chớp LED cùng tầm giá.

đèn chớp màu trang trí phòng karaoke- sân khấu quán cà phê

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO ĐƯỢC CHIA LÀM 2 PHIÊN BẢN CHỚP TRẮNG VÀ CHỚP 7 MÀU TRANG TRÍ ĐẸP MẮT CHO PHÒNG HÁT CỦA BẠN.

Một điểm đặt biệt mà đèn chớp LSB 108 mà các loại đèn sân khấu khác không có đó chính là bạn có thể lựa chọn được 2 phiên tùy theo sở thích và màu sắc phù hợp với không gian phòng karaoke hay sân khấu của bạn.
Ở Đèn Chớp LSB 108 có 2 phiên bản: Đèn chớp màu và đèn chớp 7 màu, và đặc điểm chính của 2 phiên bản này như sau giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chính xác phiên bản nào phù hợp với bạn:
– PAH 322f: Full 7 màu, chớp 7 màu với 108 mắt LED sáng đồng thời, liên tục, mỗi LED 3 nhân SMD 5050.
– PAH 322w: Màu trắng độc nhất, chớp 1 màu với 108 mắt LED sáng đồng thời, sử dụng LED SMD 5050 một màu trắng. Vì là màu trắng nên phiên bản 322w có độ sáng cao hơn phiên bản 322f.

đèn chớp màu trang trí sân khấu phòng karaoke - quán cà phê.

CHẾ ĐỘ TỰ CẢM ỨNG VÀ CHỚP THEO NHẠC DỄ DÀNG TẠO NÊN HIỆU ỨNG SẤM SÉT.

Khi bạn chọn mua sản phẩm đèn chớp về sử dụng nhưng lại lo lắng phải cài đặt rườm rà, phức tạp, cài đặt thủ công theo các tình huống không gian âm thanh khác nhau. Đừng lo về vấn đề này bởi LED chớp LSB 108 được tích hợp 2 núm vặn giúp bạn cài đặt giữa 2 chế độ cảm ứng và chế độ theo nhạc một cách dễ dàng.
Chi tiết hơn, với 2 núm vặn, 1 núm điều khiển tốc độ chớp của đèn khi đèn chạy tự động, và một núm chuyển chế độ giữa chạy theo nhạc và chạy tự động. Chính vì sự tiện lợi đó, bạn có thể dễ dàng tận hưởng không gian sôi động hiện đại một cách tự động mà không phải cài đặt từng bước rườm ra như các sản phẩm giá rẻ khác ngoài thị trường. Với chế độ chạy tự động, các mắt LED sẽ chớp từng màu, thay đổi các màu với nhau và tốc độ tự động tạo ra một không gian sôi động và sang trọng. Ngoài ra, với chế độ theo nhac, đèn sẽ tự động chạy theo tiếng bass của nhạc, tùy vào tiếng bass nặng mà đèn sẽ chớp linh hoạt hoặc chớp nhẹ hơn khi tiếng bass nhẹ.

đèn chớp màu trang trí sân khấu phòng karaoke - quán cà phê.

TRỌNG LƯỢNG CHỚP NHẸ NHÀNG DỄ LẮP ĐẶT TRONG TẤT CẢ PHÒNG HÁT KARAOKE LỚN NHỎ.

Là một sản phẩm đèn Chớp LED giá rẻ nhưng nhà sản xuất lại luôn chú trọng đến trải nghiệm người dùng với việc tối giản đi các chi tiết thừa, nhằm tạo nên một thiết kế cực kỳ gọn gàng và trọng lượng chưa đến 0,2kg giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lắp đặt.  Bên cạnh đó bạn còn có thể chọn và kết hợp thêm một dòng đèn chớp màu karaoke  khác hiệu ứng cũng không kém phần sôi động.

đèn chớp màu trang trí sân khấu phòng karaoke - quán cà phê.

VÀ ĐÂY CŨNG LÀ MẪU ĐÈN CHỚP CÓ GIÁ THÀNH RẺ SỬ DỤNG TRANG TRÍ KHÁ RỘNG RÃI TRONG CÁC PHÒNG KARAOKE HIỆN NAY 

Hiện nay, việc các hiệu ứng bề ngoài sẽ góp phần gây ấn tượng đối với người xem, việc không gian của ban có ánh sáng thiếu sự hấp dẫn sẽ không làm người khác cảm thấy ấn tượng dẫn đến không thu hút được khách hàng trong các shop thời trang.
Ngoài ra, đèn chớp màu cũng rất hợp cho không gian karaoke gia đình cũng là một điều cực kỳ quan trọng trong việc giúp tăng sự trải nghiệm, cũng như sự hạnh phúc khi cả nhà cùng nhau xem một bộ phim mà các đèn chớp sẽ nháy và tạo nên hiệu ứng 3D như hình ảnh sấm chớp sẽ tạo ra một không gian cực kỳ ấn tượng.
Với việc khi mua đèn chớp giá rẻ này  bạn được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng thì đây là một điểm cộng cực kỳ lớn của sản phẩm, điều mà bất cứ các nhà cung cấp đèn khác ngoài thị trường không có.

đèn chớp màu trang trí sân khấu phòng karaoke - quán cà phê.

 

 

 

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc thì hãy đến trực tiếp tại Showroom của PAH Lighting tại 86/4 Ông Ích Khiêm, Quận 11 để được trực tiếp trên tay sản phẩm và tận hưởng không gian hiện đại – sôi động mà Chớp LED Mini LSB mang lại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *