Đèn Follow 1200w dùng cho sân khấu tiệc cưới ,hội nghị ,hội trường,nhà thờ siêu sáng

Sale!

6.500.000 

Description

Chiếu sáng và làm nỗi bật hơn nhân vật trên sân khấu với đèn follow 1200w

Là một dòng đèn follow 1200w được sử dụng rộng rãi và rất phổ biến trong các sân khấu tiệc cưới và hội nghị ,hội trường với độ chiếu xa khoảng 20m thì dòng này sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Để tiết kiệm hơn về chi phí và kích thước bạn có thể chọn cho mình đèn follow mini tuy kích thước nhỏ gọn nhưng nó cũng có thể chiếu sáng tốt cho sân khấu và ngoài ra còn có chúng tôi còn có thêm nhiều mẫu đèn follow hiệu ứng LED với công suất lên lên 1500w giá rẻ siêu tiết kiệm được khách hàng trong TP.HCM và Hà Nội ưa chuộng dùng trên sân khấu.

Tính năng vượt trội của đèn polo 1200w:

  • Công suất siêu sáng độ sáng sắc nét .
  • cách sử dụng dễ dàng cho người mới bắt đầu sử dụng
  • Thân đèn và chân đèn rắn chắc xoay chuyển dễ dàng
  •  độ zum qua bảng nút điều chỉnh thủ công tiện ích
  • Sản phẩm được bảo hành lâu dài

Bạn muốn rọi với không gian xa hơn thì bạn có thể hướng qua dòng đèn follow 230w với công nghệ sản xuất hiện đại và cấu tạo bên trong được nâng cấp và tân tiến hơn sẽ giúp bạn chiếu xa không gian của mình lến đến hơn 50m .

Nhanh chân lên và đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm và tận mắt xem và chọn cho mình những dòng đèn chiếu sân khấu thích hợp nhé.nếu bạn ở xa thì dừng lo lắng chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và miễn phí cho bạn .Ngoài ra chúng tôi luôn  có những ưu đãi cho khách hàng ở xa có khi chọn mua sản phẩm. Được sản xuất tại Trung Quốc và theo tiêu chuẩn của công ty đặt ra . Tất cả các dòng đèn follow được chúng tôi bảo hành lên đến 12 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *