Đèn FOLLOW LED GÍA RẺ

7.500.000 

Description

PAH – L666 ĐÈN POLO 150W CHIẾU SÂN KHẤU – PHÒNG TRÀ – HỘI TRƯỜNG

Sân khấu của bạn có quá nhiều chủ thể di chuyển với nhau mà các đèn Par LED thông thường không đủ để pha nền sân khấu, và làm nổi bật chủ thể trên sân khấu. Chính vì vậy, hiện nay các sân khấu – hội trường lớn nhỏ hoặc các phòng trà luôn đau đầu trong việc tìm cách cải thiện đi ánh sáng nền hiệu ứng và tìm kiếm một thiết bị đèn Folow sân khấu để đáp ứng được nhu cầu chiếu rọi nhân vật chủ thể trên sân khấu. Năm bắt được điều đó, PAH đã cho ra mắt dòng đèn Polo có công suất 150W với nhiệm vụ chính là follow chủ thể làm cho người xem cảm thấy đỡ bị mỏi mắt hơn trong việc theo dõi ca sĩ – MC trến sân khấu. Bên cạnh đấy, Polo 150W hoặc đèn polo sân khấu 230w còn cải thiện đi rất nhiều về sự sôi động trong không gian sân khấu với nhiều tính năng được tích hợp sẵn trong đèn.

 

SỬ DỤNG BÓNG LED 150W SIÊU SÁNG – ĐỘ BỀN BỈ CAO.

Trước khi nói về các chi tiết bóng LED bên trong của Polo 150W hãy đi qua một chút về thiết kế layout bên ngoài của đèn. Đèn có thiết kế khá thanh với kiểu dáng nhỏ gọn được tạo theo chiều dọc, phần thân được làm từ chất liệu kim loại được cách điệu qua một phần layout màu đen bên trước tạo điểm nhấn cho mắt LED duy nhất bên ngoài thiết kế out của đèn. Phần dưới khá đơn giản chỉ với một quạt làm mát, công tắc ON/OFF và 2 núm xoay về độ Zoom của LED và điều khiển đổi màu một cách dễ dàng nhất.

Đặc điểm chung của một dòng đèn follow là theo dỗi và làm nổi bật đối tượng trên sân khấu, tuy nhiên để làm được điều đó thì đèn phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn về thiết kế bóng LED và công suất bóng LED phải có công suất phù hợp. Tuy nhiên, diện tích của không gian sân khấu không phải tất cả đều giống nhau dẫn đến các đèn follow đều phải có các công suất nhất định từ cao cấp đến sơ cấp để đáp ứng đủ nhu cầu đó. Nhưng một đèn có công suất vừa đủ để đáp ứng cho nhiều không gian thì không phải là một chuyện dễ dàng. Năm bắt được điều đó, mới đây PAH Lighting đã cho ra mắt dòng Follow với công suất vô cùng hợp lý 150W. Với công suất này, đủ để chiếu xa lên đến từ 15 đến 20W. Điều đặc biệt ở Polo 150W là chỉ tích hợp một bóng LED có công suất 150W trắng với đặc tính đĩa gobo 6 màu, nhưng màu trắng nổi trội hơn tất cả khi pha chủ thể trên sân khấu như Ca sĩ, MC, diễn viên.

ĐÈN FOLLOW CHIẾU 6 MÀU SIÊU SÁNG CHO SÂN KHẤU TIỆC CƯỚI.

Màu sắc là một tính năng rất quan trọng trong một sản phẩm đèn sân khấu, bên cạnh các tính năng, nếu một đèn chỉ cho ra ánh sáng đơn sắc thì không gian sân khấu trở nên rất nhạt nhẽo và thiếu sựtinh tế, làm ảnh hưởng đến người xem. Chính vì vậy, PAH Lighting luôn biết cách thiết kế và sử dụng các linh kiện điện tử mới nhất nhằm tạo cho các màu có độ nét cực kỳ lớn dù được chiếu xa. Ở đèn Follow, tích hợp 6 màu đặc trưng: Vàng rực rỡ, hồng lãng mạng, xanh lá, xanh dương, cam được điều khiển trực tiếp bằng núm vặn bên dưới đèn với chức năng chính là chiếu và theo dõi chủ thể đối tượng trên sân khấu cực kỳ thích hợp cho các sân khấu ca nhạc khi ca sĩ và MC được làm nổi bật, bên cạnh đấy đèn còn thích hợp cho các sân khấu tiệc cưới khi làm nổi bật đôi uyên ương với màu hồng nồng ấm và lãng mạng.
Bên cạnh 6 màu độc đáo, chỉ với một chủ thể độc lập trên sân khấu chắc chắn rằng đèn sẽ giải quyết hết tất cả, nhưng khi sân khấu trở nên quá nhiều chủ thể dẫn đến các đèn Follow cũ không đáp ứng được điều đó, vì kích thước nặng nề, bóng halogen tỏa nhiều cao và cũng chính là sự hạn chế ở các đèn follow trước. Đèn Polo 150w LED giải quyết hết tất cả các vấn đề đó qua tính năng zoom. Để điều khiển tính năng Zoom, bạn có thể điều khiển núm vặn bên dưới đèn bên cạnh núm vặn chuyển đổi màu sắc. Với tính năng này, bạn có thể zoom phòng to thu nhỏ giúp điều khiển việc pha chiếu polo đối tượng hiệu quả hơn. Chính vì sử dụng bộ điều khiển nên có độ bền cao, bạn chỉ cần xoay nút vặn là có thể chọn màu, zoom to nhỏ dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *