Đèn Led dây cao cấp hầu hết đều sử dụng chip Led SMD cố định trên dây PCB giúp tạo ánh sáng linh hoạt, hoàn hảo cho không gian với các sản phẩm chiếu sáng chất lượng được nhập khẩu từ Samsung, Epistar, Bridgelux, Nichia… với nhiều bóng nhỏ nối tiếp nhau tạo nên chuỗi ánh sáng Led với độ sáng cao, màu sắc đa dạng trắng, đỏ, vàng, xanh da trời, xanh lá… Ngoài ra, chiều dài dây tuỳ biến, tạo thành dạng cuộn 5m, 10m hoặc linh hoạt uốn, tạo hình dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

ĐÈN LED DÂY CAO CẤP LÀ GÌ
Đèn led dây là dòng đèn vô cùng phổ biến. Đèn vừa có tác dụng vừa để chiếu sáng, vừa có tác dụng trang trí đem lại không gian vô cùng lung linh rực rỡ, sang trọng.

Đèn led dây là loại đèn được chế tạo bởi một mạch điện và trên mạch điện đó người sản xuất sẽ gắn các chip Led. Bên ngoài có lớp nhực cao cấp để bảo vệ đèn. Đèn ứng dụng công nghệ Led cho nguồn sáng có sộ sáng phụ thuộc vào số lượng chip Led. Càng có nhiều chip Led thì độ sáng đèn sẽ càng cao và ngược lại. Ánh sáng của đèn vô cùng đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, cam, vàng,…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cung cấp các sản phẩm đèn led dây như: Philips, Rạng Đông, Duhal,… nên quý khách có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm.

CẤU TẠO ĐÈN LED DÂY
Đèn được cấu tạo gồm nhiều đèn Led nhỏ được nối với nhau. Thông thường một sợi dây đèn Led dài 1m thì sẽ có khoảng 60 đèn Led nhỏ, bên ngoài được bọc một lớp nhựa silicon nhằm mục đích để bảo vệ mà tạo môi trường để ánh sáng có thể truyền qua tốt nhất. Ngoài ra, lớp nhựa silicon còn có tác dụng uốn dẻo đèn một cách dễ dàng, khả năng chống nước, chống bụi cao.

Showing the single result