Đèn trang trí phòng karaoke, đèn trang trí quán cafe DJ, Beer club, bar…

 

Bạn đang muốn đột phá phong cách trang trí cho phòng karaoke, quán cafe, hay sân khấu nhà hàng, quán bar…nhưng không biết lựa chọn những mẫu đèn gì phù hợp cho không gian của mình. Đừng lo chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa được những mẫu đèn phù hợp cho sân khấu của mình.

 

Đèn trang trí phòng karaoke

Để có được phòng karaoke chuyên nghiệp thì bạn cần kết hợp nhiều yếu tố từ trang trí nội thất tới kết hợp không gian và ánh sáng. Tuy nhiên để có được không gian đẹp thu hút khách là điều không dễ dàng bạn phài thiết kế không gian chi tiết, kỹ lượng. Chúng tôi với với đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế, tư vấn và lắp đặt ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trang trí một phòng karaoke lý tưởng, tạo dấu ấn cho khách hàng khi ghé quán. Chúng tôi sẽ lắp đặt cho bạn các loại đèn trang trí đẹp như : Đèn led tạo không gian đẹp, đèn laser chiếu hình, đèn laser chiếu tia..

 

Den trang tri phong karaoke

Đèn trang trí phòng karaoke

 

Đèn trang trí nhà hàng tiệc cưới

Đối với nhà hàng tiệc cưới thì với những không gian lớn bạn phải biết cách sắp xếp, kết hợp cũng như có kiến trúc đẹp thì mới tạo được ấn tượng. Ngày nay có rất nhiều nhà hàng tiệc cạnh tranh nhau về giá cả cũng như về thẩm mỹ. Vì đây là không gian hạnh phúc của các cặp đôi cho ngày tân hôn nên họ muốn có một nhà hàng thật sang trọng, lỗng lẫy cùng với ánh sáng lãng mãn. Do vậy sân khấu nhà hàng tiệc cưới của bạn phải được trang trí kỹ lưỡng thì mới được họ lựa chọn làm nơi thăng hoa của hạnh phúc.

Để trang trí sân khấu tiệc cưới đẹp không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ánh sáng sân khấu chúng tôi luôn biết cách phối hợp làm hài lòng và thu hút khách hàng. Đầu tiên ở trung tâm sân khấu nơi tập trung mọi ánh mắt hướng lên là nơi quan trọng nhất chúng tôi sẽ trang trí những loại đèn pha nền hoặc đèn moving  làm cho trung tâm được nổi bật và đẹp hơn. Còn ở những nơi bàn tiệc chúng tôi sẽ bố trí, phối hợp các loại đèn khác nhau tùy vào cách trang trí của bạn để có được không gian vừa nên thơ vừa chuyên nghiệp khiến khách hàng ngất ngây trong giây phút thăng hoa.

 

den trang tri nha hang tiec cuoi

Đèn trang trí nhà hàng tiệc cưới

 

Đèn trang trí quán Cafe DJ

Quán cafe DJ là nơi không khí sôi động cuồng nhiệt với những bài nhạc DJ, nhạc Dance do vậy bạn phải kết hợp những loại đèn laser cực mạnh. Ở trung tâm DJ bạn phải sử dụng những đèn pha led đánh nền và đèn laser để làm nỏi bật DJ vì mọi cặp mắt luôn hướng về DJ gợi cảm. Còn ở dưới là mọi người bạn nên kết hợp những đèn laser phủ rộng cũng như các loại đèn led hiệu ứng sân khấu khác nhau để mang lại cảm giác thích thú, sôi động và cháy cùng vũ điệu nhạc Dance.

 

den trang tri quan cafe DJ

                                                     Đèn trang trí quán cafe DJ

 

Đèn trang trí cho beer club, bar

Ở những quán bar, beer club thì không gian cũng sôi động như cafe DJ nhưng ở đây không gian rộng hơn và cần phải kết hợp nhiều loại đèn sân khấu khác nhau. Mỗi loại đèn có một chức năng khác nhau và phù hợp với một không gian khác nhau. Chúng tôi đã thiết kế rất nhiều sân khấu bar, beer club như : Beer club Nam Kì Khởi Nghĩa. Bar 207 Vường Lài TP.HCM, Bar Gò Công – TIền Giang, Vũ Trường Venus TP. Biên Hòa, Vũ Tường 4 in 1 đường Hậu Giang Q.6, Vũ trường Ấn Tượng Long Xuyên – Châu Đốc, Bar 4U Bình Phước, Bar 168 Club – Sóc Trăng, Vũ trường Sky night club – Gia Lai, Vũ trường Fairy Night – Phú Mỹ – Vũng Tàu, Vũ trường 343 Phan Rang….

den trang tri quan bar, beer club

Đèn trang trí cho bar, beer club..

 

 

Đèn trang trí cho các ánh sáng sân khấu khác

Còn nhiều sân khấu khác cần phải trang trí ánh sáng sân khấu như : Sân khấu ca nhạc, trang trí gia đình, sân khấu Studio quay phim, trang trí ánh sáng công ty…nhưng chúng tôi không thể liệt kê hết được. Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi ngay số điện thoại : 0906.347.221 (Linh) để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 

tu van mua den trang tri

Gọi điện để được tư vấn mua đèn trang trí nhanh chóng