Máy phun khói sân khấu 1500w giá rẻ tạo hiệu ứng khói bồng bềnh

2.500.000 

Description

Máy phun khói sân khấu 1500w giá rẻ tạo hiệu ứng khói bồng bềnh.

MÁY PHUN SỬ DỤNG TỐT CHO CÁC SÂN KHẤU NGOÀI TRỜI.

Máy phun khói sân khấu công suất 1500w là một trong những thiết bị sân khấu thông dụng uy tín và được nhiều các doanh nghiệp – các sân khấu Bar nổi tiếng tại Việt Nam đánh giá cao nên PAH Lighting mạnh dạn tư vấn cho các bạn về cách sử dụng cũng như mục đích sử dụng hiệu quả cho máy tạo khói 1500W. Với công suất cực lớn là 1500W nên máy thích hợp sử dụng trong các show lớn, các dân đánh show, hoặc các doanh nghiệp cho thuê dàn âm thanh ánh sáng bởi công suất lớn 1500W với sự hoạt động ổn định và độ bền cao chắc chắn sẽ mang lại sự hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn dẫn đến doanh thu càng được nâng cao hơn. Đây là một sản phẩm cực kỳ đáng chú ý mà bạn nên sở hữu.
Như các bạn đã biết, việc ra đời máy phun khói 1500w hay máy phun khói mini 400w nhằm đáp ứng vào các không gian sân khấu là một trong những cuộc cách mạng nhằm mang đến cho các đèn sân khấu sẽ đẹp hơn 70%. Với sự khuếch tán từ khói, bạn sẽ nhìn thấy rõ các tia đèn LED phòng hát karaoke hoặc đèn Laser sân khấu mà mắt thường không thể thấy được.

 

máy phun khói sân khấu

Những làn khói trắng như sương bay lên kết hợp với các đèn sân khấu từ đèn LED karaoke đến đèn Laser cực mạnh sẽ cho ra hiệu ứng tia sáng được kết tụ trong các bóng LED – Laser khuếch đại ra ngoài sẽ tạo ra không gian sân khấu lãng mạng, đẹp mắt và cực kỳ sang trọng. Hãy thử tưởng tượng trong không gian sân khấu của bạn có những làn khói huyền ảo, các tia Laser cắt ngang qungười bạn, đó sẽ là một cảm giác như ở trong các trò chơi 3D viễn tưởng mà nhân vật chính sẽ là bạn.
Nói cụ thể hơn, kết hợp đèn ánh sáng LED và Laser khi lắp đặt trong các sân khấu – không gian trình diễn ánh sáng thì sẽ chỉ phát huy hết 30% hiệu quả, và 70% còn lại là đến từ máy phun khói 1500w hay máy phun khói lạnh 1500w cho sân khấu.
máy phun khói sân khấu

MÁY CÓ THỜI GIAN LÀM NÓNG NHANH – TỐC ĐỘ PHUN KHÓI MẠNH TRÊN SÂN KHẤU

Một trong những đặc điểm chung của tất cả các dòng máy phun khói đó là việc bạn phải mất một thời gian để khởi động máy – làm nóng và tốc độ phun của khói quyết định đến việc sự thành công của một show diễn cần có khói. Máy phun khói 1500W sân khấu là một trong những dòng máy phun khói thuộc dòng trung cấp của PAH Lighting nên được ưu ái trang bị rất nhiều những tính năng nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Chính vì được trang bị các board mạch mới nhất, làm cho thời gian làm nóng nhanh chưa đến 8 phút, tốc độ phun mạnh 20.000 khối/phút sẽ làm cho không gian sân khấu trở nên lung linh tức thì và thời gian khói tồn tại cũng rất lâu. Bình chưa nhiên liệu được làm với diện tích lớn hơn nên chứa được nhiên liệu 2,5 lít giúp cuộc vui của bạn trở nên lâu hơn bao giờ hết.
máy phun khói sân khấu

 

Đừng chần chừ khi bạn có ý định mua máy phun khói 1500w cho sân khấu hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *